Cục sạc (adapter) cho Loa Beatbox Portable 18V 3A/ 4A/ 5A

Sạc cho Loa Beatbox Portable đây ạ, ace nào cần mua vào xem nha, không phải sạc zin đâu, sạc thay thế thôi nhưng hàng công ty sản xuất thương hiệu đàng hoàng nhé, đã bán nhiều rồi, khách đi chơi bị mất lại tới mua. Sử dụng rất tốt và ổn định lắm luôn.

Cục nguồn của nó 18V ạ, dòng tối thiểu là 3A và maximum là 5A nên e bán luôn 5A để sạc cho nhanh, tiết kiệm thời gian. Mà sạc này nó hay lắm, công nghệ mới, ổn định điện áp Loa của mình khi gần sạc đầy thì đo trên đầu ra adpater chỉ có 0.5a thôi, còn khi loa Beatbox Portable hết pin lúc sạc đo ra được tới 4.8A luôn ạ, sạc tầm 2 tiếng mấy là đầy rồi.

Sau đây là một số hình ảnh của em nó, các bác vào chiêm ngưỡng nha

cục sạc cho la Beatbox Portable 18V

ADapter loa beatbox portable

Cục sạc cho loa Beatbox Portable em chụp khi đang test hàng cho khách nhé

Giá của em nó 190k, chưa kèm dây nguồn PC dài 1.2M giá 17k còn dài 1.8M giá 22k, ( dây nguồn PC là dây cắm từ cục adapter vào ổ điện nhé, nhiều ac không biết gọi điện thắc mắc nên e giải thích luôn)

Cục sạc loa BeatBox Portable này được e bảo hành lỗi 1 đổi 1 6 tháng nha, ACE nào có nhu cầu thì gọi e theo số điện thoại này ạ 0943015636 Zalo / Viber ok hết nuoon^^, hoặc ghé trực tiếp cửa hàng để test thử ở địa chỉ 301 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Các tin khác

Danh mục