Sound Card USB Otpical 5.1 6 kênh (hộp xanh)

Card âm thanh có tổng cộng ba cổng ra 3,5 (không có đầu ra cáp) bao gồm:
 
1, đầu ra loa trước (TRƯỚC NGOÀI) - loa và tai nghe thông thường chỉ cắm cái này
 
2, đầu ra loa sau (REAR OUT)
 
3, Center / bass đầu ra (lưu ý ở đây: đặc biệt chú ý: trung tâm và bass là cùng một 3,5 giao diện, bạn có thể thiết lập trung tâm hoặc bass ưu tiên trong giao diện cài đặt chính. Mặc định đầu ra của lỗ là đầu ra trung tâm, bass trong phim Sẽ có những cảnh nóng bỏng, không phải card âm thanh không có đầu ra bass, người mua có thể thiết lập đầu ra bass nâng cao! Bất kỳ câu hỏi nào, hãy kiểm tra trên GOOGLE!)
 
 
Hướng dẫn sử dụng:
 
1. Kết nối card âm thanh với máy tính bằng cáp dữ liệu.
 
2. Cài đặt trình điều khiển trong thư mục CM6206 (XP, VISTA, WIN7) trên CD đồng hành. Chọn trình điều khiển tương ứng cho hệ thống máy tính của bạn. Có các tệp XP, VISTA và WIN7 trong tệp CD. Chạy chương trình SETUP.EXE. có thể.
 
3. Sau khi cài đặt, bạn sẽ được nhắc khởi động lại máy tính. Phần mềm thẻ âm thanh sẽ tự động chạy sau khi khởi động lại máy tính. Có một biểu tượng nhỏ ở góc dưới bên phải của máy tính. Bạn có thể thấy giao diện cài đặt bằng cách nhấp đúp vào giao diện đó.
 
Hỗ trợ âm thanh cao cấp chuyên nghiệp 5.1 kênh đầu ra và sợi quang SPDIF đầu ra, PC + card âm thanh + bộ khuếch đại và 5.1 loa. Thiết lập rạp hát gia đình kỹ thuật số của bạn. Thưởng thức âm thanh vòm AC-3 hoặc DTS thực sự. Hoặc kết nối trực tiếp 5.1 loa hoạt động. Nó rất thích hợp cho HTPC rạp hát gia đình và bạn bè với yêu cầu chất lượng âm thanh cao (chẳng hạn như xem phim / trò chơi / K bài hát), cắm trong giọng nói tai nghe thông thường trò chuyện và karaoke trực tuyến.
 
Lưu ý: Chỉ có thể sử dụng trộn và reverb cùng một lúc!
 
 
Ba hiệu ứng mà các bài hát K thường cần được giải thích ở đây:
 
1. Trộn: Để tạo ra nhạc nền cùng với micrô (hầu hết mọi người đều cần chức năng)
2. Reverb: Micrô có hiệu ứng echo (sử dụng cá nhân trong phòng) sử dụng)
3. trộn + Reverb cùng một lúc (nhiều người chuyên nghiệp hơn)
 
Nếu bạn là 1 hoặc 2, bạn có thể mua card âm thanh của chúng tôi.
Nếu bạn là 3, hãy mua trực tiếp card âm thanh sáng tạo, ngoại trừ việc nó không có card âm thanh khác.
 
Các yêu cầu chất lượng âm thanh cực kỳ cao, các chuyên gia ngành công nghiệp âm nhạc xin vui lòng cân nhắc, card âm thanh này là dân sự cao cấp, hiệu quả là hoàn toàn không lên đến hiệu quả của hàng ngàn đô la đổi mới, hãy đối mặt với thực tế!
 
Lưu ý đặc biệt: Sử dụng UC hoặc phòng chat khác để chơi bạn bè bài hát K, khi đầu ra là đầu ra âm thanh nổi, micrô không có chức năng reverb. Trộn và reverb không thể được sử dụng cùng một lúc!
 
 
Sử dụng 1: Máy tính được kết nối với loa 5.1. Nếu đầu vào âm thanh của loa là giao diện âm thanh nổi 3,5 mm, bạn cần ba kết nối cáp âm thanh nổi 3,5 mm; nếu đầu vào âm thanh âm thanh là đầu sen RCA, bạn cần 3 đầu nối đầu sen quay 3,5 mm. Kết nối card âm thanh với máy tính và cài đặt trình điều khiển, sau đó kết nối cáp âm thanh. Về phần mềm, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng giải mã tối ưu hoặc giải mã hoàn hảo, (có thể GOOGLE)
 
Sử dụng 2: Sử dụng đầu ra cáp để bộ khuếch đại hoặc bộ giải mã bên ngoài khác để giải mã; thiết lập giải mã cuối cùng cho đầu ra S / PDIF, thiết lập card âm thanh để mở đầu ra S / PDIF, chơi nó; (ở đây cài đặt giải mã cuối cùng chỉ sử dụng các cài đặt chung, còn các tùy chọn khác như tái mã hóa đầu ra DD5.1 ​​có thể được chọn theo các tình huống khác nhau.) Ngoài ra, lời nhắc đặc biệt ở đây là đầu ra cáp quang trực tiếp tới bộ giải mã bên ngoài như bộ khuếch đại công suất để giải mã, bất kể đầu ra kênh.
 
Sử dụng 3: Ở trên là cài đặt để xem phim. Khi bạn sử dụng nó cho các bài hát K, bạn chỉ cần chọn tùy chọn “Kết hợp âm thanh nổi” trong tab Trộn; bạn cũng có thể chọn nó trong phần mềm tương ứng. (Lưu ý rằng chức năng reverb micrô không khả dụng khi sử dụng kết hợp âm thanh nổi Stereo Mix)
 
Một phần của giao diện cài đặt phần mềm:
 
Bảng cài đặt chính (vui lòng chọn 6 kênh sau cho kênh 5.1)
 
PS: Nhiều người mua thấy rằng "đầu ra analog" bên dưới nói rằng các kênh của card âm thanh là tương tự.
 
Theo sự hiểu biết của chủ cửa hàng: "đầu ra tương tự" sau đây phải liên quan đến "đầu ra kỹ thuật số sợi"! Độc lập với kênh! Đầu ra kỹ thuật số quang học cho bộ giải mã bên ngoài cũng là tín hiệu tương tự! Độc lập với kênh! Điều này đề cập đến giải mã vì âm thanh không phải là kênh tương tự và chi tiết độc lập của kênh (có thể Google)
Các tin khác

Danh mục