Nhất Sơn Computer - chuyên hàng chính hãng

Địa chỉ: 301 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM (Xem bản đồ)

Điện thoại: 0943015636 (Zalo / Viber) -/- 0937618111 -/- 0989611686 

Website: www.nhatson.vn - www.usbgiare.com      Email: capsulshop@gmail.com

Thời gian làm việc: T2-T7 8h - 18h30 , CN 10h - 18h00

=======================================

 Hiện tại shop không nhận đơn trên web, Quý khách vui lòng tới mua trực tiếp tại cửa hàng, hoặc đặt hàng qua Zalo 0943015636

=======================================

 Khuyến Mãi:   Kaspersky Internet Security giá chỉ 129K / 1PC / 1 năm), chính hãng Kaspersky, bảo hành 1 năm

Card chuyển đổi SSD mini Sata sang Sata 3.0 6Gbps 2.5inch MS2S-N01

Tình trạng: Còn hàng
Giá: 108,000 VNĐ (Đã bao gồm VAT)
Bảo hành: 6 Tháng
Số lượng:  
   - Hoặc -   
Có một số ổ SSD cho MINI PCI-E. Thẻ adapter này chỉ phù hợp với giao diện MSATA, giao diện PATA và giao diện Apple thì không tương thích
 
INTEL, SANDISK, SAMSUNG thông số kỹ thuật tiêu chuẩn msata đều có thể, không ảnh hưởng đến tốc độ
 
1: Sản phẩm này chỉ hỗ trợ đĩa cứng trạng thái rắn SSD được xác định bởi giao diện mSATA trong mini pci-e. MSATA không bằng với MICRO SATA 1,8 inch
 
2: SSD của giao diện mini pci-e có ba định nghĩa pin, một được gọi là mSATA, phổ biến hơn ở Lenovo. Trên máy THINPAD, nó cũng có thể được gọi là giao diện định nghĩa INTEL; khác được gọi là SATA MINI PCI-E, phổ biến hơn trong ASUS EPC và một số máy tính bảng, còn được gọi là giao diện định nghĩa ASUS; một định nghĩa khác được định nghĩa bởi PATA, Bản chất là giao diện IDE, phổ biến hơn trên các máy như Dell MINI 9. Ba định nghĩa giao diện trông giống hệt nhau và không thể phân biệt bằng mắt thường, vì vậy hãy chắc chắn phân biệt các định nghĩa giao diện của ổ SSD của bạn!
 
3: mini pci-e giao diện SSD ngoài các định nghĩa pin phân biệt, có chiều dài phân biệt: A: một nửa chiều cao, chiều dài 2,7 cm; B: chiều cao đầy đủ, chiều dài 5 cm; C: chiều dài 7 cm, và chúng tôi chỉ cung cấp chiều dài mặc định là 5 cm!
 
4: Tùy thuộc vào lô, màu vỏ được sử dụng và kiểu của bảng mạch PCB bên trong có thể thay đổi, nhưng chức năng có thể được đảm bảo. Nếu có bất kỳ thay đổi nào, cửa hàng sẽ không được thông báo và tất cả mọi thứ đều phải đúng sự thật!
 
Adapter card thay đổi giao diện (khe cắm) của SSD và không thay đổi bất kỳ hiệu suất nào của đĩa cứng của bạn. Tham số đĩa cứng ban đầu là gì, với thẻ bộ điều hợp, hiệu năng của giao diện đầu ra sẽ không thay đổi.
 
Các tính năng sản phẩm:
 
Chuyển ổ cứng SSD mSATA sang đầu nối SATA 22PIN của bo mạch chủ (mainboard). Bảng điều hợp bộ chuyển đổi này chỉ đơn giản là kết nối tín hiệu từ ổ cứng MSATA với đầu nối SATA 22PIN, do đó, không cần điều khiển thẻ riser. Nếu bạn không nhận ra đĩa cứng, xin vui lòng kiểm tra xem nó là một giao diện MINI SATA, thẻ về cơ bản sẽ không bị lỗi, xin vui kiểm tra kỹ!
 
 

Danh mục

CARD: VGA - SOUND - LAN...

Tìm theo nhà cung cấp