Nhất Sơn Computer - chuyên hàng chính hãng

Địa chỉ: 301 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM (Xem bản đồ)

Điện thoại: 0943015636 (Zalo / Viber) -/- 0937618111 -/- 0989611686 

Website: www.nhatson.vn - www.usbgiare.com      Email: capsulshop@gmail.com

Thời gian làm việc: T2-T7 8h - 18h30 , CN 10h - 18h00

=======================================

 Hiện tại shop không nhận đơn trên web, Quý khách vui lòng tới mua trực tiếp tại cửa hàng, hoặc đặt hàng qua Zalo 0943015636

=======================================

 Khuyến Mãi:   Kaspersky Internet Security giá chỉ 129K / 1PC / 1 năm), chính hãng Kaspersky, bảo hành 1 năm

BỘ VỆ SINH ĐĨA, ĐẦU ĐĨA CD VCD DVD 4 MÓN

Tình trạng: Còn hàng
Giá: 57,000 VNĐ (Đã bao gồm VAT)
Số lượng:  
   - Hoặc -   

Môi trường ô nhiễm quá mức hoặc kể cả dấu vân tay trên đĩa cũng có thể ngăn chặn hoặc làm chệch hướng các tia laser tập trung chính xác trên bề mặt đĩa CD / DVD làm cho đầu đọc có thể bỏ qua làm mất dữ liệu, thậm chí đóng băng màn hình. Chưa kể sau một thời gian sử dụng ổ đĩa, đầu đĩa CD, DVD bị đóng bụi tạo làm mờ mắt đọc gây ra tình trạng kén đĩa, không đọc được đĩa kể cả đĩa mới thậm chí rất mới ..v.v.. Lúc đó bạn cần trang bị cho mình một bộ vệ sinh đĩa, đầu đĩa để giải quyết tình trạng trên.

 

Mô tả và chức năng bộ vệ sinh đĩa, đầu đĩa CD, VCD, DVD

Bộ vệ sinh rất hiệu quả để làm sạch đĩa Blu-ray, DVD, CD, video game console, DVD Rom, Portable CD Player, xe CD, PS3, Xbox, vv .... .
Bao gồm 1 đĩa lau mắt đọc, 1 hóa chất tẩy rửa mắt đọc, 1 bình xịt lau bề mặt đĩa, 1 bàn chải mềm lau đĩa

Hướng dẫn sử dụng

A: Vệ sinh mắt đọc
Có thể lau khô hoặc lau ướt, lưu ý trong trường hợp đã lau khô không hiệu quả thì nên lau ướt, bởi vì khi lớp bụi đóng đã quá cứng trên mắt đọc thì việc lau khô sẽ ít hiệu quả và một ít hóa chất tẩy rửa sẽ rất hữu dụng.
Lau khô, bạn bỏ đĩa lau, đĩa có 2 lông bàn chải rất mềm mịn ở hai đầu đối diện trên đĩa, vào đầu đĩa và nhấn Play để chạy, sau một lúc trên màn hình sẽ hiện lên một đoạn nhạc cho biết việc lau chùi mắt đọc đã hoàn thành và bạn có thể lấy đĩa ra.
Lau ướt, bạn nhỏ một ít hóa chất lên lông bàn chải và làm tương tự như lau khô ở trên.

B: Vệ sinh bề mặt đĩa

Bề mặt đĩa CD, VCD, DVD rất mịn và nhạy cảm nên việc sử dụng các khăn, giấy tùy tiện sẽ làm hỏng đĩa của bạn. Bàn chải trong bộ vệ sinh được thiết kế với chất liệu rất mềm và mịn sẽ giúp bạn làm sạch bề mặt đĩa một cách an toàn.
Ngoài ra đi cùng với Bàn chải là bình xịt tẩy rửa làm mịn đĩa, việc các vết bẩn khó chùi sẽ được loại bỏ với loại hóa chất này.

 

Danh mục

LINH KIỆN THIẾT BỊ KHÁC

Tìm theo nhà cung cấp